Trên thị trường bất động sản của cả nước đang trải qua giai đoạn trầm lắng, tuy nhiên Bình Dương ngày càng thu hút sự chú ý với các yếu tố thuận lợi thúc đẩy tiềm năng đầu tư tại đây. Quy hoạch, hạ tầng, công nghiệp và vốn FDI đều đóng góp vào sự hấp dẫn của thị trường bất động sản Bình Dương.

Thành phố mới Bình Dương, một thành phố xanh, hiện đại và thông minh, đã trở thành điểm đến thu hút đầu tư từ chính phủ. Gần đây, Bình Dương được Tổ chức Cộng đồng Thông minh Thế giới vinh danh là một trong 21 đô thị thông minh năm 2023, ngang tầm với các đô thị của Canada, Úc New Zealand.

Là trung tâm của tỉnh Bình Dương, Thành phố mới Bình Dương thu hút vốn đầu tư từ các tập đoàn quốc tế và chính phủ. Nơi đây đã trở thành “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam, thu hút hơn 885,1 triệu USD với hơn 5000 dự án FDI từ các quốc gia như Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan cho đến thời điểm 15/5/2023.

Với việc có kết nối thuận tiện đến Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An và Bà Rịa-Vũng Tàu thông qua các tuyến đường và hạ tầng giao thông như Vành Đai 3, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc lộ 13, Vành Đai 4, Cao tốc Bến Lức–Long Thành, Đường Sắt Bắc-Nam và Đường Xuyên Á, Thành phố mới Bình Dương đã tạo ra một môi trường thuận lợi cho giao thương và phát triển kinh tế.

Thành phố mới Bình Dương được quy hoạch theo mô hình hiện đại bởi trường đại học quốc gia Singapore (NUS). Dự án này dự kiến sẽ có khoảng 125.000 dân số địa phương và 400.000 người làm việc (bao gồm cả chuyên gia quốc tế), tạo ra nhu cầu gia tăng về nhà ở trong tương lai. Bình Dương cũng là tỉnh có thu nhập bình quân đầu người cao nhất Việt Nam, theo thống kê gần đây năm 2022.

Thành phố mới Bình Dương được phát triển theo mô hình TOD (phát triển đô thị tích hợp đầu mối giao thông công cộng). Khu phức hợp WTC Gateway, thuộc Trung tâm thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương, có quy mô 400.000 m2 và sẽ có 2 tuyến metro trong tương lai. Đây sẽ là đầu mối kết nối kinh tế và giao lưu văn hóa với 23 thị trường lớn trên toàn cầu.

Artisan Park, tọa lạc tại Thành phố mới Bình Dương, trên đại lộ Lê Hoàn, là một dự án phát triển bởi Gamuda Land – một nhà phát triển đô thị hàng đầu từ Malaysia. Với vị trí đắc địa này, Artisan Park thu hút nhà đầu tư BĐS có tầm nhìn dài hạn, với khả năng tạo ra thu nhập thương mại từ việc cho thuê hoặc kinh doanh. Đây là một lựa chọn tích cực không chỉ cho việc tích lũy tài sản mà còn tạo ra cơ hội đầu tư dài hạn. Artisan Park cung cấp tiện ích và tiếp cận dễ dàng đến các cơ sở hạ tầng và tiện ích trong khu vực như khu phức hợp văn phòng, thương mại, triển lãm và hội nghị quốc tế World Trade Center, trung tâm hành chính Thành phố mới Bình Dương, công viên trung tâm 70ha với các tiện ích vượt trội và các trường học hàng đầu.

Artisan Park là một lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư bất động sản, với tiềm năng phát triển và các tiện ích xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 403 759