Theo nghiên cứu của Luti Consulting (Australia), các dự án bất động sản nằm trong bán kính 400m gần ga tàu thường có mức tăng giá trung bình 4,5% mỗi năm so với những dự án thông thường. Với vị trí hiện tại của Artisan Park, nơi đây hứa hẹn trở thành tâm điểm thu hút giá trị sống và kinh doanh trong tương lai.

Artisan Park vị trí đắc địa trong lòng điểm sáng đầu tư của Bình Dương
Artisan Park vị trí đắc địa trong lòng điểm sáng đầu tư của Bình Dương

Artisan Park nằm tại cửa ngõ của trung tâm TPM Bình Dương, chỉ cách ga metro tại thành phố mới Bình Dương (WTC Gateway) khoảng 300m. Nằm trong khu phức hợp WTC TPM Bình Dương, dự án được quy hoạch để đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ sinh thái đô thị thông minh TPM Bình Dương. Khu vực này được trang bị đầy đủ tiện ích như trung tâm thương mại, giải trí, cửa hàng bán lẻ, hội trường đa chức năng, nhà ga metro và khu hành chính trung tâm.

Với vị trí vàng tại TPM Bình Dương, Artisan Park đáp ứng mọi tiêu chí cho đầu tư tích sản dài hạn, mang lại lợi nhuận ổn định theo thời gian và tiềm năng tạo thêm thu nhập cho chủ sở hữu trong tương lai.

Để sở hữu ngay một nhà phố tại Artisan Park, bạn chỉ cần thanh toán từ 8 tỷ đồng cho nhà phố từ 3-4 tầng với diện tích xây dựng trên 290m2. Bạn có thể thanh toán theo tiến độ lên đến 36 tháng, với chiết khấu lên đến 3%. Quá trình thanh toán bao gồm ký hợp đồng mua bán với thanh toán 5% và thanh toán 30% đầu tiên trong khoảng thời gian gần 2 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 403 759