Mỗi ngày bắt đầu tại Artisan Park mang đến hạnh phúc và năng lượng mới. Tại đây, việc tiếp xúc với tự nhiên đã được chứng minh có tác động tích cực đến tinh thần và sức khỏe của con người, mang lại cảm giác hạnh phúc. Artisan Park không chỉ là nơi để trải nghiệm sự kết nối sâu sắc với thiên nhiên mà còn theo đuổi lối kiến trúc đương đại. Với phong cách thiết kế Biophilic đặc trưng, Artisan Park xóa nhòa ranh giới giữa con người và tự nhiên, cho phép cư dân hoà mình với cỏ cây, hoa lá.

Các căn nhà phố thương mại tại Artisan Park được thiết kế với hai mặt tiền thoáng đãng, tận dụng ánh sáng và gió trời một cách tối đa, mang đến không gian an yên ngay trong nhà. Ban công rộng rãi cung cấp không gian cho gia chủ tạo ra khu vườn riêng, thả mình trên bộ bàn ghế thư giãn, và ngắm nhìn phố xá trong hoàng hôn hay ánh nắng buổi sáng. Ngoài ra, trong khuôn viên dự án, có một quảng trường rộng 300m được phủ bóng mát cây xanh, bãi cỏ Miyawaki, vườn thư giãn… Đây là những không gian tuyệt vời được thiết kế nhằm cung cấp năng lượng cho cư dân sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng. Tại Artisan Park, mỗi ngày khi thức giấc đều là một ngày hạnh phúc, vui vẻ, thư thái và bình yên, đầy năng lượng tích cực.

Để sở hữu ngay một nhà phố tại Artisan Park, chỉ cần thanh toán từ 8 tỷ đồng cho nhà phố từ 3-4 tầng với diện tích xây dựng trên 290m2. Bạn có thể thanh toán theo tiến độ lên đến 36 tháng, với chiết khấu lên đến 3%. Quá trình thanh toán bao gồm việc ký hợp đồng mua bán với thanh toán 5% và thanh toán 30% đầu tiên trong khoảng thời gian gần 2 năm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh theo số 0815.937.937

>> Xem tham khảo thêm dự án : https://the-meadow.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 403 759