Gamuda Land, nhà đầu tư dự án Artisan Park ở Bình Dương, đã ký kết hợp tác với một loạt các thương hiệu hàng đầu như: Care Plus, Maple Bear, Genshai và nhiều thương hiệu khác. Mục tiêu của họ là mang đến một hệ sinh thái đa dạng về giáo dục, giải trí, và ẩm thực cho cư dân của dự án.
Việc hợp tác này đã tạo ra một điểm sáng mới cho Artisan Park, giúp nó trở thành trung tâm giáo dục và giải trí quy mô lớn tại Bình Dương. Ông Angus Liew Bing Fooi, Chủ tịch HĐQT Gamuda Land Việt Nam, tin rằng việc này sẽ làm tăng giá trị và vị thế của dự án trên thị trường bất động sản.
Ông Angus Liew Bing Fooi, Chủ tịch HĐQT Gamuda Land Việt Nam phát biểu tại sự kiện, hôm 28/3
Ông Angus Liew Bing Fooi, Chủ tịch HĐQT Gamuda Land Việt Nam phát biểu tại sự kiện, hôm 28/3
Artisan Park không chỉ là nơi sinh sống mà còn là nơi làm việc và kinh doanh cho cư dân. Các căn nhà phố thương mại tại đây sở hữu không gian linh hoạt, có thể được sử dụng cho kinh doanh, cho thuê hoặc làm văn phòng, đồng thời vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình.

Ngoài ra, Artisan Park

Đại diện Gamuda Land ký hợp tác với nhiều đơn vị
Đại diện Gamuda Land ký hợp tác với nhiều đơn vị

còn nằm trong một vị trí thuận tiện, dễ dàng kết nối với các khu vực khác. Điều này giúp cư dân tiếp cận các tiện ích và dịch vụ khác nhau như trung tâm hành chính thành phố mới, khu mua sắm, trung tâm nghệ thuật, văn hóa và thể thao, cũng như các khu công viên.

Dự án Artisan Park đã đạt được chứng nhận thiết kế cao cấp từ IFC, một thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới. Với việc áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế tiên tiến, dự án đã đạt được nhiều thành tựu về tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ nước và sử dụng vật liệu xây dựng.
Khu nhà phố thương mại tại Artisan Park
Khu nhà phố thương mại tại Artisan Park
Hiện nay, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu cao và các chính sách hỗ trợ thanh toán để thu hút người mua đầu tư vào dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 403 759